Vietnam English
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  RFID  |  Sản phẩm  |  Hỗ trợ và dịch vụ  |  Công trình lắp đặt  |  Liên hệ
 
Doanh nghiệp trẻ năng động

Công ty CP đầu tư và PT Ngọc phát được thành lập từ năm 2009,với mục tiêu luôn đổi mới chúng tôi luôn bắt nhịp từng bước phát triển của thế giới,sáng tạo và sản xuất những sản phẩm chất lượng cao,thân thiện với môi trường và đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng, là một doanh nghiệp trẻ và năng động, chúng tôi không ngừng học hỏi để phát triển cùng công nghệ bảo vệ chống thất thoát hàng hóa cho các hệ thống bán lẻ, hệ thống siêu thị, thư viện ….. Năm 2010 là một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của Ngọc Phát JSC chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất theo công nghệ EAS ( thiết bị an ninh ngành bán lẻ) tại Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi đã thành công và nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn,nhỏ trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào hệ thống bán lẻ tại Việt Nam. Với giải pháp tổng thể cho việc quản lý hiệu quả của các hệ thống siêu thị, hệ thống thời trang, ngân hàng,thư viên… chúng tôi tiếp tục đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và các trang thiết bị,nhà xưởng bắt tay vào sản xuất giấy in nhiệt, in hóa đơn bán lẻ trong năm 2013.

Với diện tích nhà xưởng gần 1000m2 cùng với đội ngũ công nhân được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, chúng tôi luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu nhanh nhất của khách hàng. Với năng lực cung ứng sản phẩm vững mạnh và ổn định, chúng tôi đang thúc đẩy phát triển việc kinh doanh xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị EAS ( thẻ từ chống trộm cho hàng hóa siêu thị).Là đơn vị có nguồn cung ứng hàng hóa trong thời gian nhanh nhất, chất lượng sản phẩm được kiểm soát tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và đem lại cho khách hàng giải pháp quản lý toàn diện nhất.
 
 
Giải pháp an ninh
Thiết bị mã vạch
Giấy in nhiệt
 

© Copyright Công ty CP Đầu tư và Phát triển Ngọc Phát
Trụ sở chính: 31A TT CĐXD Số 1, P Mộ Lao, Q Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: Khối hạnh phúc- P Vạn Phúc- Q Hà Đông, Hà Nội
CNMN: 12C1, KP3A, Khu dân cư Nam Long, Phường thạnh lộc, Q 12, TPHCM
ĐT: 0436285370 Fax: 0436285430
Hotline: 097 391 6699, Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 889 798

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104313085
Do Sở kể hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 21 tháng 12 năm 2009
Người đại diện theo pháp luật: BÙI THỊ KIM SINH       Chức danh: Giám Đốc
Kết nối với chúng tôi