Vietnam English
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  RFID  |  Sản phẩm  |  Hỗ trợ và dịch vụ  |  Công trình lắp đặt  |  Liên hệ
 
Giải pháp an ninh
Thiết bị mã vạch
Giấy in nhiệt
Giải pháp an ninh

Cổng từ an ninh
Xã hội chúng ta đang ngày càng phát triển, cùng với sự phát triển đó thì mọi vấn đề an ninh của xã hội cũng ngày càng được đặt lên hàng đầu.Để bảo vệ ,giảm thiểu thất thoát tài sản của doanh nghiệp hay cá nhân, các nhà quản lý đều phải đưa ra những giải pháp an ninh cho chính mình. Chính vì vậy mà thiết bị an ninh siêu thị đang là một ngành hàng được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộm.
Cổng từ an ninh là một trong những sản phẩm thuộc vào nhóm hàng của thiết bị an ninh.Trên thị trường có rất nhiều tên gọi khác nhau cho thiết bị cổng từ như thiết bị cổng từ chống trộm, cổng từ an ninh, cổng từ siêu thị, cửa từ an ninh,….
Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển chúng tôi thường gọi đó là cổng từ an ninh. Vậy cổng từ an ninh là gì, và nó hoạt động như thế nào.
Công an ninh là sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo an ninh cho siêu thị, shop thời trang, nhà sách,…Khi sử dụng cổng từ an ninh, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn luôn được đảm bảo tối ưu những tình trạng thất thoát không đáng có.Đây là thiết bị bao gồm 2 phần là cổng kiểm soát.Một thiết bị chuyên dụng gồm 1 cánh 2 cánh và có khi lên tới 10 cánh được lắp cách nhau khoảng 1.1m - 2.3m tùy vào mỗi loại cổng và loại tem sử dụng mà lắp đặt với các khoảng cách khác nhau để đảm bảo khả năng bắt và cảm biến tem tốt.Các loại cổng khác nhau sẽ có phạm vị phát sóng khác nhau.
 

Thông thường cổng từ an ninh được sản xuất với nhiều mẫu mã, và chất liệu thường là tấm mica trong suốt,, tấm Acrylic, hợp kim nhôm, tất cả các loại cổng từ an ninh đều có công dụng như nhau và hoạt động của chúng cũng đều giống nhau. Công dụng của cổng từ an ninh dùng để chống trộm cho cửa hàng thời trang, siêu thị,nhà sách, thư viện… Phương thức hoạt động cũng như cấu tạo của cổng từ an ninh khá đơn giản: nó bao gồm một bộ phận phát tín hiệu và một bộ phận thu nhận tín hiệu đồng thời tạo ra âm thanh thông báo cho người sử dụng. Nguyên lý hoạt động của công từ chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng để công từ an ninh hoạt động và phát ra tín hiệu thông báo thì cần phải có thêm loại thiết bị khác nữa để cổng từ thu thập thông tin, đó chính là các loại tem từ.
 

 
Tem từ an ninh là sản phẩm, là thiết bị được gắn vào các loại hàng hóa được cần được bảo quản. Tem từ an ninh có cấu tạo được gắn một con chip điện tử bên trong và thiết bị này sẽ tương tác với công từ an ninh thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu thông báo.
Tem từ an ninh có 2 loại: Tem từ cứng và tem từ mềm
Tem từ cứng Đối với tem từ cứng này thường được dùng để gắn lên quần áo gồm có nhiều màu sắc khác nhau :màu đen và màu trắng sữa, màu ghi xám, màu đỏ, màu vàng. Với loại này thì có đinh sắt dùng để ghim qua sản phẩm và gắn vào chíp từ. Bạn không thể dụng tay để gỡ nó ra khỏi sản phẩm mà phải dùng một sản phẩm chuyên dụng để gỡ tem từ an ninh ra đó là bộ gỡ tem từ.
 

Tem từ mềm nhỏ gọn giống như một nhãn giấy nhưng được gắn chíp ở trong đối với tem từ này thường dùng để gắn lên những sản phẩm thủy tinh như kem dưỡng da và các đồ mỹ phẩm nước hoa trong siêu thị, tem từ mềm còn được dùng nhiều trong thư viện để dán lên sách.
 

Nhưng để gỡ tem từ ra khỏi sản phẩm của cửa hàng thì bạn cần phải thêm thiết bị nữa đó là bộ gỡ của tem từ cứng và bàn khử từ mềm.
 

Hệ thống cổng từ được sử dụng xem như là một giải pháp hữu hiệu cho việc bảo vệ các tài sản hàng hóa của doanh nghiệp và cá nhân, tránh thất thoát. Hơn thế nữa cổng từ an ninh còn giúp bạn có một cửa hàng hiện đại và chuyên nghiệp hơn.
 

© Copyright Công ty CP Đầu tư và Phát triển Ngọc Phát
Trụ sở chính: 31A TT CĐXD Số 1, P Mộ Lao, Q Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: Khối hạnh phúc- P Vạn Phúc- Q Hà Đông, Hà Nội
CNMN: 12C1, KP3A, Khu dân cư Nam Long, Phường thạnh lộc, Q 12, TPHCM
ĐT: 0436285370 Fax: 0436285430
Hotline: 097 391 6699, Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 889 798

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104313085
Do Sở kể hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 21 tháng 12 năm 2009
Người đại diện theo pháp luật: BÙI THỊ KIM SINH       Chức danh: Giám Đốc
Kết nối với chúng tôi