Vietnam English
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  RFID  |  Sản phẩm  |  Hỗ trợ và dịch vụ  |  Công trình lắp đặt  |  Liên hệ
 
Giải pháp an ninh
Thiết bị mã vạch
Giấy in nhiệt
Giấy in nhiệt

Tại sao người ta lại gọi là giấy in nhiệt ?

Giấy in hóa đơn nhiệt. Thực chất nó là một loại giấy cảm nhiệt được cán một lớp mực bên trong sau đó phủ thêm một lớp giấy mỏng bên ngoài. Thông thường khi bạn nhìn vào nó là một lớp giấy trắng phẳng. Thông tin hiện khi nó được in trên máy in nhiệt. Các phần tử nhiệt đốt nóng và làm tan chảy mực dưới lớp giấy.. Khi có nhiệt độ cao tác dụng vào giấy in hóa đơn nhiệt sẽ làm giấy chuyển sang màu đen.

Công nghệ in nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp. Bởi vì nó được đánh giá bởi tốc độ nhanh, chi phí nhỏ Tuy nhiên có một số doanh nghiệp sử dụng nó thường xuyên và liên tục hơn. Dưới đây là một số doanh nghiệp thường xuyên sử dụng giấy in nhiệt

1. Bệnh viên và các doanh nghiệp chăm sóc sức

Giấy in nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện hiện nay hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Hóa đơn y tế ở hầu hết các bệnh viện hiện nay được in bằng giấy in nhiệt. Các biên lai do một số bệnh viện cũng được in trên giấy in nhiệt. Bên cạnh đó bộ phận này, giấy tờ nhiệt cũng được sử dụng cho một số lý do khác trong bệnh viện. Một số sơ đồ quét y tế được in tốt hơn với máy in nhiệt cho cái nhìn rõ ràng. Vì vậy, giấy in nhiệt cũng là cần thiết cho những người làm việc in ấn của những văn bản kết quả quét.

Ở nhiều bệnh viện, có hệ thống hồ sơ trên máy vi tính. Các bác sĩ có thể truy cập các tập tin của bệnh nhân của mình thông qua hệ thống của họ hơn là sử dụng các thư mục. Ở các bệnh viện như quy định được in bởi các bác sĩ thay vì viết chúng bằng tay. Hầu hết các bệnh viện như vậy sử dụng in nhiệt cho việc in ấn các đơn thuốc

2. Các doanh nghiệp bán lẻ

Đây là đơn vị sử dụng giấy in nhiệt thường xuyên nhất. Đặc biệt là các siêu thị và các cửa hàng cung cấp hóa đơn cho khách hàng khi họ thực hiện hành vi thanh toán khi mua hàng. Ngày nay các bên lai được in với giấy in nhiệt.

3. Ngành Ngân Hàng

Lĩnh vực sử dụng nhiều giấy in nhiệt đó là ngành ngân hàng. Ngân hàng dùng giấy in nhiệt để in hóa đơn ATM và nhật ký ATM, các giao dịch tại cây rút tiền.Chuyên sử dụng giấy in nhiệt K56 và giấy in nhiệt K80 Ngoài ra giấy in nhiệt còn sử dụng để in số thứ tự chờ đợi giành cho khách hàng.

4. Ngành vận chuyển

Một số hãng taxi, như taxi mailinh, group, đều đã sử dụng máy quẹt thẻ PO của ngân hàng để in hóa đơn cho khách hàng, thì các máy quẹt này đều sử dụng giấy in nhiệt để in ấn.

Giấy in nhiệt- nó đem lại giải pháp in ấn không sử dụng mực in, nhanh gọn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.
 

© Copyright Công ty CP Đầu tư và Phát triển Ngọc Phát
Trụ sở chính: 31A TT CĐXD Số 1, P Mộ Lao, Q Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: Khối hạnh phúc- P Vạn Phúc- Q Hà Đông, Hà Nội
CNMN: 12C1, KP3A, Khu dân cư Nam Long, Phường thạnh lộc, Q 12, TPHCM
ĐT: 0436285370 Fax: 0436285430
Hotline: 097 391 6699, Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 889 798

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104313085
Do Sở kể hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 21 tháng 12 năm 2009
Người đại diện theo pháp luật: BÙI THỊ KIM SINH       Chức danh: Giám Đốc
Kết nối với chúng tôi